皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

玩三公大吃小的技巧:Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân liên quan đến tình hình tại Ukraine

admin2022-10-219soi cầu xsmb ngày hôm nay

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tại cuộc họp báo chiều nay 20.10, trước câu hỏi của phóng viên về công tác bảo hộ công dân của Việt Nam trong tình hình quân đội Nga tấn công các thành phố Ukraine, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, cho biết Việt Nam luôn quan tâm và theo dõi sát tình hình tại Ukraine và rất chú trọng công tác bảo hộ công dân, bảo hộ người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng

ĐẬU TIẾN ĐẠT

"Trước tình hình xung đột tại Ukraine có những diễn biến phức tạp, khó lường hơn trước, Bộ Ngoại giao đã khẩn trương chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine thường xuyên liên hệ, chủ động trao đổi với cộng đồng người Việt Nam tại Ukraine để nắm tình hình, cử cán bộ trực đường dây nóng bảo hộ công dân 24/24, tiếp nhận thông tin và kịp thời hỗ trợ bà con. Đồng thời, trao đổi và đề nghị với các cơ quan chức năng sở tại có biện pháp hỗ trợ, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho công dân và doanh nghiệp Việt Nam tại Ukraine", bà Hằng cho biết.

Người phát ngôn thông tin thêm, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine cho biết, hiện còn khoảng 500 người Việt Nam tại Ukraine và chưa ghi nhận có thương vong nào từ những diễn biến phức tạp gần đây.

Theo bà Hằng, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao cũng đã ra khuyến cáo đề nghị công dân Việt Nam tại Ukraine thường xuyên giữ liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, sẵn sàng các phương án giữ an toàn cho bản thân và gia đình. Trong đó có việc sơ tán khỏi các thành phố lớn, tránh xa các khu vực nguy hiểm, liên lạc ngay với các cơ quan chức năng qua đường dây nóng bảo hộ công dân của Cục Lãnh sự, cũng như cơ quan đại diện ngoại giao tại Ukraine và các nước ở khu vực lân cận.

Theo đó, đối với người đang ở Ukraine cần sẵn sàng phương án tốt nhất để giữ an toàn cho bản thân và gia đình, trong đó có việc sơ tán khỏi các thành phố lớn, tránh xa các khu vực nguy hiểm; giữ liên lạc thường xuyên với các hội đoàn và Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine.

Đối với người hiện chưa đến Ukraine thì không nên đến Ukraine, trừ trường hợp thực sự cần thiết; thường xuyên theo dõi những thông tin cảnh báo của Bộ Ngoại giao (Cục Lãnh sự hoặc các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài) để phản ứng kịp thời.

Việt Nam luôn quan tâm, theo dõi chặt chẽ diễn biến xung quanh xung đột Nga - Ukraine.

Cũng trong cuộc họp báo, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cũng cho biết Việt Nam luôn quan tâm, theo dõi chặt chẽ diễn biến xung quanh xung đột Nga -Ukraine.

"Một lần nữa, chúng tôi kêu gọi các bên liên quan nối lại đối thoại, giải quyết vấn đề bằng biện pháp hòa bình, trên cơ sở tôn trọng các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế, đặc biệt là nguyên tắc tôn trọng độc lập, chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia", bà Hằng nhấn mạnh.

Người phát ngôn cũng mong rằng tính mạng, tài sản của người dân ở đây, trong đó có công dân Việt Nam phải được đảm bảo.

Đồng thời bà Hằng cũng khẳng định, là thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, Việt Nam sẵn sàng đóng góp vào thúc đẩy đối thoại, tìm kiếm giải pháp để sớm ổn định tình hình, vì hòa bình, ổn định của khu vực và trên thế giới.

网友评论

热门标签