皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram中文群组索引:Truyền thông Anh bị cáo buộc cố tình tung tin phá hoại đội tuyển Iran

admin2022-11-2211tài xỉu online

Telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram好玩的群组包括Telegram好玩的群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đội trưởng đội đội tuyển Iran, Alireza Jahanbakhsh, vừa gửi một thông điệp gây sốc khi nhấn mạnh rằng các báo Anh đang phá đối thủ bằng cách đưa ra những thông tin "làm gián đoạn quá trình chuẩn bị của Iran trước trận đấu với Anh".

  • Công nghệ bắt việt vị lần đầu xuất hiện ở World Cup tước bàn thắng của Ecuador  
  • World Cup 2022: Tương quan trận đấu Senegal - Hà Lan, 23 giờ 21/11  
  • World Cup 2022: Tương quan trận đấu Anh - Iran, 20 giờ 21/11  

Jahanbakhsh và HLV Queiroz

Trong cuộc họp báo trước trận ra quân World Cup 2022 gặp Anh lúc 20h00 hôm nay (21/11), Alireza Jahanbakhsh đã được phóng viên đặt câu hỏi rằng "Các cuộc biểu tình rầm rộ ở Iran đã ảnh hưởng như thế nào đến sự sẵn sàng của đội tuyển các anh ở World Cup?".

Jahanbakhsh đáp lại có chút bực bội: "Tôi không ngạc nhiên khi bạn hỏi câu hỏi này. Tôi nghĩ mọi người đang mong đợi loại câu hỏi thế này. Và tôi cho rằng có lẽ bạn đến từ Anh . Thành thật mà nói, nếu Anh không ở trong bảng với chúng tôi, không rõ bạn có đặt câu hỏi này hay không?".

Jahanbakhsh cũng tuyên bố rằng "vì nhiệm vụ và nghĩa vụ với đất nước nên tuyển Iran sẽ tập trung vào chơi bóng". Nhưng liền sau đó, anh tiếp tục tấn công báo chí Anh, những người đã liên tục đưa tin về các cuộc biểu tình tại Iran trước thềm World Cup.

,

telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"OK, đó là một chiêu trò đánh vào tinh thần", Jahanbakhsh nói. "Các anh đặt câu hỏi về những gì đang diễn ra ở đây hoặc ở kia, hoặc bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi chỉ có 4 ngày để chơi một trong những trận đấu quan trọng nhất cuộc đời. Và tất cả chúng tôi đang tập trung vào trận đấu đó".

  • Công nghệ bắt việt vị lần đầu xuất hiện ở World Cup tước bàn thắng của Ecuador

Trước đó, liên tục các cuộc biểu tình đã xuất hiện trên khắp Iran sau vụ một thiếu nữ bị mất mạng chỉ vì không tuân thủ các quy tắc về trang phục. Ước tính, ít nhất 326 người đã thiệt mạng, trong đó có 43 trẻ em và 25 phụ nữ, trong các cuộc đàn áp.

Chính huyền thoại bóng đá Ali Daei cũng tuyên bố tẩy chay ĐT Iran tại World Cup để thể hiện sự ủng hộ với các phong trào ủng hộ phụ nữ. Thậm chí trước giải, tiền đạo số 1 của tuyển Iran là Sardar Azmoun tuyên bố anh sẵn sàng "bảo vệ những người phụ nữ của tôi", dù đối diện nguy cơ bị bị gạch tên khỏi ĐTQG. Nhưng cuối cùng, tiền đạo này vẫn có mặt trên chuyến tàu đến Qatar.

HLV Felix Sanchez: Qatar khởi đầu tồi tệ

theo Tiền Phong

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签