皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

登1登2登3代理(www.hg8080.vip):Hà Tĩnh: Sau tết, nhiều người dân đón xe rời quê trong đêm

admin2023-03-1712tài xỉu online vin

登1登2登3代理www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Tối 26.1 (mùng 5 Tết Quý Mão 2023), nhiều người dân ra Bến xe Hà Tĩnh để lên xe rời quê, trở lại các tỉnh thành phía bắc để làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán dài ngày.

Người dân Hà Tĩnh đón xe rời quê, trở lại các tỉnh phía bắc để làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

PHẠM ĐỨC

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, do nhu cầu đi lại sau tết tăng cao, các nhà xe cũng đã chủ động tăng cường thêm xe để phục vụ hành khách. Giá vé các tuyến cố định từ Hà Tĩnh đi Hà Nội và các tỉnh phía bắc cũng được các nhà xe niêm yết công khai, tăng khoảng 20% so với ngày thường và dao động từ 190.000 - 550.000 đồng, tùy loại xe.

Các nhà xe tăng cường thêm xe để phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân

PHẠM ĐỨC

Một nhân viên bán vé của nhà xe Văn Minh cho biết, trong ngày đã xuất bến 8 xe tuyến Hà Tĩnh đi Hà Nội và vé tuyến này đi tối nay 26.1 đã hết. Cũng như mọi năm, nhà xe này không tăng giá vé sau tết.

Ông Bùi Phan Lương, Phó giám đốc Công ty CP Bến xe Hà Tĩnh cho biết, năm nay, nhiều người lao động ở lại các tỉnh miền Nam đón tết nên nhiều nhà xe tuyến Hà Tĩnh đi các tỉnh phía nam vắng khách dịp trước và sau Tết Nguyên đán. Thời điểm sau tết, trung bình mỗi ngày tuyến Hà Tĩnh đi các tỉnh phía nam chỉ khoảng 50 lượt xe xuất bến. Còn đối với tuyến đi các tỉnh phía bắc thì có tăng hơn so với ngày thường, tính từ mùng 2 tết (ngày 23.1) đến nay, trung bình có khoảng 70 - 80 đầu xe xuất bến mỗi ngày.

Một số người dân không vào bến xe mua vé, họ bắt xe dọc đường để rời quê

PHẠM ĐỨC

Mùng 5 tết, cửa ngõ Hà Nội ùn tắc 10 km: xe cấp cứu hú còi, nhích từng chút một

“Năm nay, người dân đã kinh nghiệm hơn, đặt vé khứ hồi nên không có cảnh chen lấn xô đẩy tại các điểm bán vé và đa số cũng không bắt xe dọc đường để tránh chặt chém. Đặc biệt, người dân cũng đã chủ động về sớm, đi muộn nên cũng đã giảm tải được lượng hành khách trong từng ngày sau tết. Theo dự đoán của chúng tôi, khoảng mùng 8 tháng giêng (29.1) trở đi, lượng hành khách sẽ tăng cao hơn so với những ngày trước đó. Đơn vị cũng đã có kế hoạch bố trí thêm các đầu xe tuyến cố định cả phía bắc lẫn phía nam để phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân”, ông Lương nói.

网友评论

1条评论

热门标签