皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

区块链百家乐娱乐(www.eth0808.vip):Ai đứng sau công ty máy bay không người lái, đối tác của Hoàng Anh Gia Lai, Bayers, ADC, Lộc Trời,..?

admin2023-02-094Game blockchain kiếm tiền

区块链百家乐娱乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Trên những cánh đồng thẳng cánh cò bay ở Tây Nam Bộ hay những trang trại bạt ngàn ở Tây Nguyên, việc cây trồng được phun thuốc hoặc bón phân bằng cách sử dụng drone - máy bay không người lái không phải là chuyện quá xa lạ.

AgriDrone Việt Nam là công ty về máy bay không người lái được thành lập với mục đích nghiên cứu, ứng dụng công nghệ máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp như bón phân, phun thuốc,... Trong mảng nông nghiệp, AgriDrone không chỉ sử dụng cho trồng trọt mà còn có drone chuyên dụng cho canh tác rừng.

Tiền thân từ một phòng nghiên cứu, phát triển và sản xuất drone, được thành lập vào năm 2012 đến năm 2019 là TOP 1 về phân phối drone theo thông tin tự công bố.

Drone (UAV – Unmanned Aerial Vehicle) là các loại phương tiện bay hay máy bay không người lái, máy bay có điều khiển từ xa và không có sự hiện diện của con người ở bên trong buồng lái. Drone có thể bao gồm nhiều loại với kích thước, hình dạng và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau (Theo Cục quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA)).

Pháp nhân sở hữu AgriDrone hiện nay theo giới thiệu trên website là Công ty cổ phần thiết bị Agridrone.

Năm 2020, Công ty cổ phần thiết bị Agridrone ra đời với 3 cổ đông sáng lập là ông Nguyễn Thành Tâm, Mai Anh Tuấn và Nguyễn Văn Thiên Vũ. Vốn góp của Agridrone ban đầu là 2,5 tỷ đồng. Mới gần đây, vào cuối tháng 12/2022, Agridrone đã nâng vốn điều lệ lên 10 tỷ đồng.

Người đại diện theo pháp luật đồng thời là Giám đốc của Agridrone là ông Nguyễn Văn Thiên Vũ (sinh năm 1991), người gốc Thừa Thiên Huế.

Ngoài Agridrone, ông Vũ còn đứng tên Công ty cổ phần thiết bị bay Iflight Việt Nam. Đồng thời, 2 cổ đông sáng lập của Iflight cũng bao gồm ông Nguyễn Thành Tâm, Mai Anh Tuấn.

Ông Nguyễn Văn Thiên Vũ theo học Khoa Điện tử – Viễn thông, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh và bén duyên với Drone khi nghiên cứu làm đồ án về hệ thống cân bằng trên máy bay không người lái. Ông Vũ được biết tới là một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, lăn lộn với lĩnh vực máy bay không người lái ở Việt Nam, đã từng khởi nghiệp với drone từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ông Vũ thì ông Mai Anh Tuấn là một doanh nhân khá có tiếng trong giới công nghệ, có nhiều kinh nghiệm làm lãnh đạo, quản lý cấp cao trong các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Quản lý dự án Cấp cao tại Vertu, Trưởng phòng an ninh tại Tập đoàn Tài chính-Bảo hiểm Bảo Việt,...

Hiện nay, Agridrone chủ yếu phân phối sản phẩm từ nước ngoài, trong đó có hãng drone lớn nhất thế giới về thương mại – DJI. Agridrone nhập về và chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với điều kiện của Việt Nam.

  • Chuyện về công ty Việt bí ẩn dùng máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu cho đồng lúa, vườn sầu riêng, tiền công chỉ 8.000 - 10.000 đồng/lít

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Phụ nữ mới hồi cuối năm 2020, CEO của Agridrone cho biết công nghiệp phụ trợ của Việt Nam dù đã dần hoàn thiện nhưng vẫn còn mỏng, một số linh kiện còn thiếu rất nhiều và phải nhập khẩu như pin, mô-tơ, cánh quạt,… Do đó, việc tự sản xuất drone trong nước sẽ bị đội giá thành lên rất nhiều.

Đối tượng khách hàng của Agridrone bao gồm cả khách hàng là các hộ nông dân nhỏ lẻ hoặc các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp như Hoàng Anh Gia Lai , Bayers , ADC , Lộc Trời ,…

Việc thuyết phục bà con nông dân thời gian đầu gặp không ít khó khăn nhưng sau nhiều năm hoạt động, Agridrone đã chứng minh được tính hiệu quả của mình trong việc hiện đại hóa những phần việc trong nông nghiệp như phun thuốc, sạ lúa bón phân nâng cao năng suất lao động đồng thời giảm chi phí sản xuất.

Theo ông Mai Anh Tuấn, hiện AgriDrone tính tiền công 8.000 - 10.000 đồng/lít . Ví dụ phun một vườn chuối cần 150 lít thì chi phí khoảng 1,5 triệu đồng/ha.

Thông tin trên fanpage Agridrone, đơn vị đã đạt được một số con số ấn tượng như: đồng hành cùng hơn 1.000 bà con nông dân phát triển nông nghiệp, hơn 1.000 đội bay đã phục vụ hơn 30.000 hộ canh tác nông nghiệp, phục vụ lũy kế hơn 4.000.000 ha diện tích cây trồng, hơn 20 trung tâm bảo hành trên cả nước.

Hà Nội năm 2045: Là thành phố kết nối toàn cầu, ngang tầm thủ đô các nước phát triển, thu nhập người dân đạt 36.000 USD/năm

theo Nhịp sống thị trường

网友评论

热门标签